ZBRUSH TIẾNG VIỆT
Phan Xuân HòaXin chào các bạn đam mê digital sculpting và tự học Zbrush.
Trong lĩnh vực ứng dụng hiện nay, Zbrush đã được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Lý do đã có nhiều ngành nghề trong xã hội đã cần đến chúng nhờ các loại máy in 3D, máy khắc gỗ CNC, máy phay 3D kim loại, in 3D kim loại, máy in sáp, máy khắc Laze... giá rẻ đã tiếp cận được với cuộc sống.

Nếu ai muốn tìm kiếm một bộ sách làm cẩm nang tham khảo đầy đủ bằng tiếng Việt trong công việc học tập thì không có. Vì lý do này, nhóm biên soạn đã dịch biên tập kiến thức đầy đủ nhưng dễ hiểu nhằm phần nào tháo gỡ cho các bạn đang đam mê tự học Zbrush có một kênh tham khảo chất lượng có nội dung phù hợp với cách tự học.

Hot:
Giới thiệu video hướng dẫn làm hoạt hình 3D từ A tới Z với thời lượng 55 phút.
Một bộ hướng dẫn gồm hai video, dễ hiểu ngay cả với những người mới bắt đầu tiếp xúc với hoạt hình. Không cần kiến thức chuyên sâu 3D, chỉ hơn một tiếng đồng hồ vẫn có thể dựng được hoạt hình 3D content theo ý tưởng riêng.

Video thứ nhất hướng dẫn dựng hình, đi màu bằng phần mềm Zbrush, cách tạo và xuất file Texture (Vật liệu) nguyên bản cùng nhân vật chuyển sang phần mềm 3DMax để xử lý hoạt hình.
Video thứ hai hướng dẫn xử lý cắt ghép từ nhiều hoạt cảnh khác nhau thành một hoạt cảnh đầy đủ duy nhất. Sau đó dựng một kịch bản hoạt hình hoàn chỉnh theo ý muốn, xử lý hậu kỳ để có thể đưa lên YTB.
Đi kèm video là một kho dữ liệu tương đối đồ sộ mà tác giả sưu tầm từ nhiều năm nay cho công việc dựng hình 3D với file đã nén là 10 GB (khi xả là 20GB).

Hiện nay các video content trên YTB đã ngày càng khó khăn trong khâu ý tưởng và nội dung. Các nội dung nóng và hot đều đã được khai thác và đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Đây có lẽ là một hướng đi mới cho các bạn đang mới bước chân vào con đường khai thác YTB. Đây là một hướng không mới bất ngờ, nhưng lại hết sức độc đáo đa dạng. Với những loại video này các bạn xem video hướng dẫn chỉ hơn 60 phút, nhưng chắc chắn sẽ làm được nhiều video hoạt hình 3D ấn tượng.

Video hướng dẫn chi tiết từ A tới Z này sẽ khiến các bạn đang có ý tưởng làm video content chân chính, mà chưa biết xuất phát từ đâu. Đây sẽ là bệ phóng đầu tiên để làm chỗ dựa kiến thức cho các bạn. Những bạn thích và mong muốn làm những video loại này, xin hãy liên hệ:
- 0983983895 (Phan Xuân Hòa)
- Hoặc gửi email về phanxuanhoa60@gmail.com
- Inbox FB để sở hữu bộ video hướng dẫn + dữ liệu 20 GB.
- Giá trọn bộ là 200k.

Giới thiệu tóm tắt video hướng dẫn làm hoạt hình 3D:
Video demo:

Video hướng dẫn cách sử dụng tài liệu Zbrush tiếng Việt hiệu quả
ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN BẠC VÀ THỜI GIAN HỌC TẬP,
HÃY SỞ HỮU GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ZBRUSH BẰNG TIẾNG VIỆT.


Xin các bạn vui lòng chuyển 499.000 VND về:


Số tài khoản: 0161000098897
Tên tài khoản: PHAN XUAN HOA
Chi nhánh: Thành phố Huế


Số tài khoản: 103004512939
Tên tài khoản: PHAN THI KIM CHI
Chi nhánh: CN THUA THIEN HUENội dung chuyển tiền xin ghi: Zbrush_số di động_địa chỉ gmail

Vì một số ngân hàng không cho điền memo bằng những ký tự đặc biệt, nên khi ghi địa chỉ email của bạn thì thay ký tự đặc biệt @ bằng dấu chấm. Ví dụ: abcd@gmail.com=abcd.gmail.com

Nếu các bạn gửi tiền tại quầy giao dịch của các ngân hàng, hoặc gửi online từ các ngân hàng khác Vietcombank, thì xin gửi ảnh chụp hóa đơn gửi tiền về địa chỉ email phanxuanhoa60@gmail.com. Chuyển tiền xong bạn gọi trực tiếp (hoặc tin nhắn) thông báo tới số di động 0983983895 để nhận link tải.

Bản quyền tài liệu thuộc về tác giả, các bạn không nên sao chép sử dụng mua bán, cho, tặng dưới mọi hình thức nếu không được quyền cho phép của tác giả. Nếu vi phạm, các bạn có thể chịu mọi hình thức điều chỉnh của luật bảo vệ sở hữu trí tuệ – 2009.
Nếu các bạn cần trao đổi kiến thức xin các bạn liên hệ theo những hình thức sau đây:
FB: https://www.facebook.com/phanxuanhoa60
Email: phanxuanhoa60@gmail.com
Zalo, ĐT: 0983983895

Link tải phần mềm Zbr 4R7: goo.gl/WDfRTZ

Link tải phần mềm Zbr 4R8_P2: https://goo.gl/wDrhH5

Custom_4R8:

Link video hướng dẫn sử dụng Custom_4R8 (5 phút đầu tiên video):

Link tải phần mềm Zbr 2018_P1: http://bit.ly/2TzWuwv

Custom_ZBR 2018:
http://bit.ly/2H5OJx3

Playlist all video hướng dẫn sử dụng Tài liệu Zbrush tiếng Việt:


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Các video hướng dẫn theo các chủ đề mà các bạn mới làm quen với Zbrush đang cần:

1+ ZbrushtiengViet | Các bước làm một nhân vật hoạt hình đơn giản nhất với phiên bản 4r8:

2+  ZbrushtiengViet | Cách tạo đặc đối tượng để sử dụng cho điêu khắc CNC:

3+ ZbrushtiengViet | Cách tạo rỗng đối tượng để sử dụng cho in 3D

4+ ZbrushtiengViet | Cách sửa lỗi lưới phù điêu 2,5D khi nhập vào Zbrush

5+ ZbrushtiengViet | Cách áp phù điêu 2D vào một đối tượng 3d có bề mặt phức tạp

6+ ZbrushtiengViet | Video hướng dẫn sử dụng đi lại lưới, vá lỗ hổng lớn cho file scaner bị lỗi