ZBRUSH TIẾNG VIỆT
Phan Xuân Hòa

Tai lieu Zbrush tieng Viet, tu hoc Zbrush

  Xin chào các bạn đam mê digital sculpting và tự học Zbrush.

Trong lĩnh vực ứng dụng hiện nay, Zbrush đã được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Lý do đã có nhiều ngành nghề trong xã hội đã cần đến chúng nhờ các loại máy in 3D, máy khắc gỗ CNC, máy phay 3D kim loại, in 3D kim loại, máy in sáp, máy khắc Laze... giá rẻ đã tiếp cận được với cuộc sống.

  Nhiều ngành nghề như 3d print model, thiết kế nội thất, thiết kế nhân vật 3d, thiết kế nữ trang, tạo mẫu đúc đồng, làng nghề thủ công làm tượng mỹ nghệ gỗ, đồng, tạo mẫu xây nhà cửa, tạo mẫu hoa văn trang trí, nghề thiết kế quảng cáo in trực tiếp... đều tiếp cận với những ứng dụng này. Nhất là nhiều bạn đang mày mò thiết kế đồ họa 3D tại nhà do không có điều kiện tới các trung tâm.

   Với các bạn mới học, hoặc học đã qua các lớp căn bản digital sculpting nhưng muốn nghiên cứu nâng cao Zbrush để sử dụng cho những lĩnh vực chuyên môn riêng của mình đã gặp phải không ít khó khăn trên bước đường học tập. Đó chính là rào cản ngôn ngữ, sự không có hệ thống hóa kiến thức lý thuyết của phần mềm khi tự học Zbrush. Hiện nay phần lớn các bài hướng dẫn có giá trị nội dung đều bằng tiếng Anh. Video dạy sử dụng Zbrush bằng tiếng Việt đã có nhiều người làm rất tốt và có nhiều ưu điểm như dễ tiếp thu, nhưng vì sự hạn chế của loại hình video (dài, hình mờ, mất nhiều thời gian khi tham khảo) thì chỉ đề cập một phần rất ít nội dung những tính năng có trong phần mềm. Ngoài ra video cũng không thể hệ thống hóa một lượng kiến thức đồ sộ trong khi tự học Zbrush.

   Nếu ai muốn tìm kiếm một bộ sách làm cẩm nang tham khảo đầy đủ bằng tiếng Việt trong công việc học tập thì không có. Vì lý do này, nhóm biên soạn đã dịch biên tập kiến thức đầy đủ nhưng dễ hiểu nhằm phần nào tháo gỡ cho các bạn đang đam mê tự học Zbrush có một kênh tham khảo chất lượng có nội dung phù hợp với cách tự học.

Video hướng dẫn cách sử dụng tài liệu Zbrush tiếng Việt hiệu quả


Bản quyền tài liệu thuộc về tác giả, các bạn không nên sao chép sử dụng mua bán, cho, tặng dưới mọi hình thức nếu không được quyền cho phép của tác giả. Nếu vi phạm, các bạn có thể chịu mọi hình thức điều chỉnh của luật bảo vệ sở hữu trí tuệ – 2009.

Liên hệ: Phan Xuân Hòa (Giảng viên điêu khắc Trường ĐH Nghệ thuật Huế)
phanxuanhoa60@gmail.com
ĐT: 0983983895

ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN BẠC VÀ THỜI GIAN HỌC TẬP, HÃY SỞ HỮU GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ZBRUSH BẰNG TIẾNG VIỆT (347 TRANG).

Để có tài liệu, xin các bạn vui lòng chuyển 499.000 VND về tài khoản:
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0161000098897
Tên tài khoản: PHAN XUAN HOA.
Chi nhánh: Thành phố Huế.
SWIFT Code: BFTVVNVX016.

Hoặc chuyển qua cây ATM Vietcombank với số thẻ: 9704366800674418024

Trong phần nội dung chuyển tiền xin ghi rõ: tailieuzbr+số di động+địa chỉ email của bạn .

Chuyển tiền xong bạn gọi trực tiếp (hoặc tin nhắn) thông báo tới số di động 0983983895 - Phan Xuân Hòa (Giảng viên điêu khắc Trường ĐH Nghệ thuật Huế) - để nhận link tải.
Đặc biệt trong quá trình sử dụng, nếu mất file tài liệu, các bạn vẫn có thể yêu cầu gửi link download mới mà không tốn phí.

Link tải phần mềm: goo.gl/WDfRTZ


Đăng ký nhận tài liệu hướng dẫn 8 bài tập modeling nâng cao bằng tiếng Việt và các hướng dẫn mới nhất của phiên bản 4R7