Điêu khắc


Mar 5

Thư giãn những ngày cuối tuần trong một không gian khác biệt sẽ là một trải nghiệm thú vị. Tại Sài Gòn có rất nhiều viện bảo tàng mà bạn nên ghé qua một lần trong đời của mình.

Bảo tàng trang 3D Artinus

Artinus là bảo tàng mỹ thuật đưa vào hoạt động tháng 10/2015, xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều (3D Object) và tranh 3D (3D Painting). Đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tác phẩm tranh về hội họa, lập thể, nội thất... Artinus là một địa điểm giải trí, tham quan mới lạ dành cho tất cả mọi người, là nơi để các bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Toàn khu triển lãm có diện tích hơn 4.000 m2 với 9 chủ đề riêng biệt như Việt Nam, đại dương, rừng rậm, ...


full
Mar 2

(Công lý) - Tuy là một khu lăng mộ đã được công nhận Di tích quốc gia và có tính đặc thù cao về kiến trúc nhưng hiện nay, quần thể di tích này đang bị hư hại nhiều và gần như trở thành một phế tích.

Khu lăng mộ Hoàng Cao Khải, còn gọi là ấp Thái Hà (nay nằm ở ngõ 252, phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) được xây dựng năm 1893 bởi Tổng đốc Hoàng Cao Khải (1850 - 1933). Ông là một đại thần dưới triều Vua Thành Thái thời nhà Nguyễn và cũng là một nhà văn, nhà sử học của Việt Nam.

Khu lăng mộ là một quần thể di tích gồm dinh thự, đền thờ, lăng mộ... với trình độ kiến trúc tinh xảo trong nghệ thuật điêu khắc đá của người Việt. Năm 1962, di tích này đã được Bộ ...


full
Feb 29

Phiên bản Chùa Cầu được chính người dân TP Hội An thiết kế với phần mộc, điêu khắc được làm từ Quảng Nam chuyển ra vừa được xây dựng và đưa vào sử dụng tại Công viên Hội An ở Thanh Hóa.

 

Phiên bản Chùa Cầu được TP Hội An (Quảng Nam) xây tặng cho nhân dân Thanh Hóa nhân kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa
Phiên bản Chùa Cầu được TP Hội An (Quảng Nam) xây tặng cho nhân dân Thanh Hóa nhân kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa

Thể hiện tình cảm gắn bó giữa 2 địa phương nhân kỷ niệm 55 năm kết nghĩa, UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã xây dựng một phiên bảnChùa Cầu độc đáo để tặng nhân dân TP Thanh Hóa.

Đây là công trình được nhân dân TP Hội An xây tặng nhân dân TP Thanh Hóa nhân kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa giữa hai địa phương (12-2-1960 – 12-2-2016). Công trình có chiều dài 10 m, rộng 4 m, lòng cầu 2,2 m. Cầu được xây ...


full
Feb 23

 
 Tác phẩm Chiến tranh giữa các vì sao.
 
 Tại thành phố Xa-pô-rô, thủ phủ của Hốc-cai-đô - hòn đảo lớn thứ hai, nằm ở miền viễn bắc Nhật Bản - có một lễ hội tuyết băng độc đáo.

Hằng năm, cứ vào đầu tháng hai, du khách lại kéo đến đây nườm nượp để thưởng ngoạn lễ hội tuyết băng quốc tế. Trên mặt bằng ba địa điểm: công viên O-đô-ri, sân vận động Xu-đô-mu và khu giải trí ban đêm Xu-xu-ki-nô, một đại tiệc điêu khắc và ánh sáng được mở ra lộng lẫy. Lễ hội tuyết băng Xa-pô-rô năm 2016 kéo dài từ ngày 5 đến 18 tháng 2 và đã là lần thứ 67.

Và tác phẩm Kỳ quan Ấn Độ tại lễ hội tuyết băng Xa-pô-rô.

Sự tích lễ hội này khá đơn giản, bắt nguồn từ năm 1950. Hồi ấy, một đám học trò của trường trung học địa ...


full[home] 1-4 of 4


-----------------------------------------------------------------------------------
Bài được đọc nhiều nhất
Đăng ký ngay lớp học Zbrush online: http://bit.ly/2ZfU6CmRSS

RECENT POSTS


SEARCH


ARCHIVETOPICS
Tự học Zbrush Giới thiệu | Bản đầy đủ | Lớp học Zbrush online | Hướng dẫn bài tập Free | Lý thuyết | Về tác giả |