– Link học trên Unica.vn (1,5 triệu): (giảm 300k): https://bit.ly/3fwOlUx 
– Link trên edumall.vn (1,5 triệu): https://bit.ly/37XyLi4
– Link trên Edubit.vn (1,5 triệu): https://zbrushonline.edubit.vn
Học chủ động: 43 bài học được biên tập chi tiết, học ngay tại nhà, học bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại ăn ở tốn kém nếu theo học tại các trung tâm.
Chất lượng: Lộ trình học chuẩn, biên tập chi tiết tỷ mỉ, theo hướng thực tế, giáo viên sẽ giải đáp suốt quá trình học tập. Giúp bạn học dễ dàng và hiệu quả.
Cực kỳ tiết kiệm chi phí và thời gian: 43 bài học hơn 17 giờ học, mua một lần và học trọn đời.


Bạn nào mong muốn nhận FREE GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN ZBRUSH FULL 300 TRANG BẰNG TIẾNG VIỆT xin vào https://hoc3d.xyz  để làm theo hướng dẫn 2 bước và nhận sách trên đó. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

+ Nhận làm video hướng dẫn sử dụng Zbrush theo yêu cầu
+ Nhận dạy sử dụng Zbrush on line, đăng ký theo link: http://bit.ly/2ZfU6Cm
Hoặc liên hệ: Liên hệ: 0983983895Feb 2

Glauco Longhi là một nhà điêu khắc truyền thống và cả kỹ thuật số, hiện đang sáng tác các tác phẩm nghệ thuật tại Uncharted 4 at Naughty Dog in Santa Monica, California. Trong bài viết này, ta sẽ thấy bức chân dung làm trực tiếp được hướng dẫn bởi nhà điêu khắc Glauco Longhi. Công việc này giống như là dạy để làm thế nào thực hiện chỉnh sửa một chân dung được quét bằng máy scaner 3D do các bạn của ông làm tại 3dscanstore. Sau khi lấy bản điêu khắc này về máy tính của mình, Glauco quyết định chỉnh sửa và bổ xung kết cấu chi tiết thêm cho nó. Ông tinh chỉnh các chi tiết, các hoa văn chạm trổ được thêm vào. Bán thân được thêm chiếc áo khoác da... Sau đó tất cả chúng đều được render. Các bạn hãy theo dõi thử xem nhé.

Glauco bắt đầu làm sạch các dữ liệu thô bằng cách sử dụng các thuật toán tinh chỉnh Smoothing`s - Giữ shift, click và di chuột. Điều này chủ yếu làm mịn bề mặt mà không thay đổi bề mặt tổng thể quá nhiều. Điều này cũng loại bỏ tất cả những hình khối và mặt tam giác chuyển qua sử dụng dynamesh. Ông thiết lập đặt morph target và sau đó re-project all với tất cả những chi tiết thô. Với morph brush, Ông loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong trường hợp cụ thể này ông điêu khắc lại tất cả các bề mặt khối lớn và một số chi tiết để làm cho nó sinh động thú vị hơn.Đây là cách ông chỉnh sửa những khối nhỏ chi tiết, như các biến thể và hướng của lỗ chân lông.Ông bắt đầu tạo ao khoác và áo thun với một hình cầu dynamesh đơn giản, dùng retopo nhanh, sau đó vào 3ds max để đóng các lỗ hổng khi topo và trải UV. Sau đó, trở lại ZBrush để điêu khắc chỉnh sủa bình thường.
Đối với các kết cấu bề mặt, ôngsử dụng photoshop, sử dụng nguyên tắc tương tự như được sử dụng vào việc làm sạch lưới. Các uv`s được thực hiện với UvMaster.


Đối với màu difuse của những sợi lông, ông chỉ sử dụng một gradient hoặc những sợi lông được tạo ra bởi các hình vẽ.

Áo khoác da được tạo từ vật liệu skin shader based. Các Subdermis Scatter giúp phá vỡ các bóng tối và cũng cung cấp thêm tính hiệu quả chất liệu khi nhìn vào nó.
Dịch từ Website: http://www.zbrushcentral.com/showthread.php?187560-A-realtime-portrait-HUGE-MAKING-OF-TUTORIAL

http://glaucolonghi.com/


-----------------------------------------------------------------------------------
Bài được đọc nhiều nhất
Đăng ký ngay lớp học Zbrush online: http://bit.ly/2ZfU6Cm

VPS Vultr.com give $100 Bonus Now
RSS

RECENT POSTS


SEARCH


ARCHIVETOPICSChương trình tặng sách hướng dẫn Zbrush tiếng Việt full 370 trang trị giá 500k:
Đăng ký một email nhận link tải sách tại đây: Đăng ký mail nhận sách
Trong vòng 24 giờ sẽ có sách gửi về địa chỉ emai đăng ký cho các bạn.Tự học Zbrush Học Zbrush Online | Khóa học online | Về tác giả | Bản đầy đủ | Hướng dẫn bài tập Free | Lý thuyết |