- THIẾT KẾ MŨ BẢO HIỂM TRONG ZBRUSH. Giảm 50% cho 10 bạn đăng ký đầu tiên (tới hết ngày 15/8/2020). Link khóa học trên Unica: https://bit.ly/3iEi6oU
– Link học trên Unica.vn (1,5 triệu): (giảm 300k): https://bit.ly/3fwOlUx 
– Link trên edumall.vn (1,5 triệu): https://bit.ly/37XyLi4
– Link trên Edubit.vn (1,5 triệu): https://zbrushonline.edubit.vn
Học chủ động: 43 bài học được biên tập chi tiết, học ngay tại nhà, học bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại ăn ở tốn kém nếu theo học tại các trung tâm.
Chất lượng: Lộ trình học chuẩn, biên tập chi tiết tỷ mỉ, theo hướng thực tế, giáo viên sẽ giải đáp suốt quá trình học tập. Giúp bạn học dễ dàng và hiệu quả.
Cực kỳ tiết kiệm chi phí và thời gian: 43 bài học hơn 17 giờ học, mua một lần và học trọn đời.

Bạn nào mong muốn nhận FREE GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN ZBRUSH FULL 300 TRANG BẰNG TIẾNG VIỆT xin vào https://hoc3d.xyz  để làm theo hướng dẫn 2 bước và nhận sách trên đó. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

+ Nhận làm video hướng dẫn sử dụng Zbrush theo yêu cầu
+ Nhận dạy sử dụng Zbrush on line, đăng ký theo link: http://bit.ly/2ZfU6Cm
Hoặc liên hệ: Liên hệ: 0983983895Mar 31

Ngoài tính năng của brush Zmodeler mà các diễn đàn và trang chủ đã giới thiệu rầm rộ, bên trong còn có thêm một số tính năng khác cũng cần chú ý, bởi có thể giúp các bạn sáng tạo một cách chuyên nghiệp hơn. Hãy chú ý tìm hiểu kỹ càng các tính năng mới để sử dụng chúng. Các bạn có thể tìm kiếm tut theo các từ khóa của các tính năng + thêm Zbrush 4R7. Ví dụ: "tutorial ZMODELER zbrush 4R7"...


ZMODELER:

Đã trình bày các bạn có thể xem thêm link tại đây:

- Trong phiên bản ZBrush 4R7 được tích hợp ZModeler brush. Hệ thống mô hình đa giác thông minh này được thiết kế nhằm đơn giản hóa quá trình sáng tạo của bạn. Nhanh chóng và tự động tạo ra các hình dạng (shapes) mới, giải quyết nó dễ dàng hơn bao giờ hết trước khí có thể: Đa giác liên hợp, xóa đầy đủ các khối (blocks) của hỉnh học, kết nối các bộ phận với những đường tiên tiến, và lặp lại các hành động của bạn với một nhấp chuột duy nhất.

- Với ZModeler Brush, ZBrush có một bước nhảy vọt. Bạn có thể tinh chỉnh hình dạng của mô hình trong thời gian thực để tạo nên một cuộc cách mạng hóa cái cách mà bạn tạo ra các mô hình bề mặt cứng, các công trình kiến trúc hoặc môi trường có nhiều chi tiết.

- Tính năng này rất gần gũi với những bạn đã và đang sử dụng 3DMax. Hầu hết cách sử dụng đều giống và tương tự các lệnh hệt như bên phần mềm 3DMax.


ZBrush to keyshot

-Với ZBrush to keyshot Bridge, bạn có thể liên tục kết nối với ZBrush với KeyShot 5 (6) để tạo ra các hình ảnh chất lượng cao và siêu thực tế. Nếu bạn chưa sở hữu KeyShot 5 hoặc nếu giá của nó chỉ đơn giản là ra khỏi khả năng của bạn, một "phiên bản đặc biệt” KeyShot for Brush đã được tạo ra.

-KeyShot to ZBrush Bridge thay đổi nút Preview Best Render (PBR) của bạn để thay vào đó gửi những mô hình của bạn tới KeyShot với một cú nhấp chuột. Mọi giao dịch liên quan đến chuyển dữ liệu đều thực hiện một cách tự động, bao gồm cả các vật liệu, các hình học thay thế, PolyPaint hoặc các kết cấu (textures) – và đương nhiên cả các NanoMesh và ArrayMesh mới. Nếu ZBrush có thể hiển thị nó, KeyShot sẽ có thể mô phỏng (render) nó!


Multiple instances and infinite details

-Instances and Details: Với các chức năng mới như NanoMesh và ArrayMesh, bạn sẽ trở thành một người nghệ sĩ có thể mang lại nhiều sự phức tạp và chi tiết hơn cho công việc của bạn trong khi vẫn duy trì được một số lượng đa giác thấp. Cả NanoMesh và ArrayMesh sẽ cho phép nhiều trường hợp của bất kỳ đối tượng được tạo ra và sau đó chúng sẽ được điều chỉnh trong một vài giây.


-Render with Complete Details: Với hệ thống ZBrush 4R7 BPR Render hiện nay sẽ mô phỏng toàn bộ Surface Noise như là một sự thay thế, chuyển đổi dạng lưới để phù hợp với các thuộc tính của bất kỳ biện pháp tạo độ nhiễu. Nó giống như là có một bản đồ thay thế mà không cần phải thực sự tạo ra một bản đồ. Có thể xem kết quả một cách cực kỳ chị tiết tại thời điểm mô phỏng (render) với bất kể số lượng đa giác nào.


Other additions

-64-bit support: Thúc đẩy ranh giới về khả năng tưởng tượng của bạn với ZBrush 4R7 64-bit Preview Edition. ZBrush bây giờ có thể khai thác toàn bộ bộ nhớ máy tính có sẵn và sức mạnh xử lý để cho biết nhiều chi tiết hơn, thậm chí các mô hình phức tạp hơn và hệ thống hoạt động nhanh hơn.


-ZRemesher 2.0: Retopologizing chưa bao giờ thân thiện với các nghệ sĩ như với ZRemesher 2.0. Với một cú nhấp chuột đơn, bạn có thể tự động tạo ra cấu trúc liên kết bề mặt hữu cơ hay bề mặt cứng mà không có những xoắn ốc. Nếu one-click topology không phải là câu trả lời đúng cho mọi trường hợp, bạn có thể dễ dàng lấy quyền kiểm soát của quá trình re-topology để liên kết với những đường cong hỗ trợ trong việc xác định lưu lượng đa giác (polygon).


-FBX Import/Export: Để tiếp tục cải thiện khả năng tích hợp với các pipeline của các nghệ sĩ, ZBrush 4R7 giới thiệu một plugin miễn phí mới: FBX Import/ Export. Điều này hỗ trợ các kết cấu, các bản đồ thường hay bản đồ thay thế, blendshapes, làm mịn (smoothing) dựa trên các pháp tuyến và nhiều hơn nữa.


-----------------------------------------------------------------------------------
Bài được đọc nhiều nhất
Đăng ký ngay lớp học Zbrush online: http://bit.ly/2ZfU6Cm

VPS Vultr.com give $100 Bonus Now
RSS

RECENT POSTS


SEARCH


ARCHIVETOPICSChương trình tặng sách hướng dẫn Zbrush tiếng Việt full 370 trang trị giá 500k:
Đăng ký một email nhận link tải sách tại đây: Đăng ký mail nhận sách
Trong vòng 24 giờ sẽ có sách gửi về địa chỉ emai đăng ký cho các bạn.Tự học Zbrush Học Zbrush Online | Khóa học online | Về tác giả | Bản đầy đủ | Hướng dẫn bài tập Free | Lý thuyết |